Những kiểu trang điểm cổ điển “hot” nhất hiện nay

Vẻ đẹp sang trọng, kiêu xa của các quý cô trong thời kỳ bao cấp dường như ngày càng trở lại một cách mạnh mẽ hơn trong phong cách của phụ nữ hiện đại. Không chỉ dừng lại ở cách ăn mặc, đầu tóc mà ngay cả kiểu cách trang điểm cũng trở về với hai thế kỷ trước.
Hãy cùng lamdep24h.vn list qua những phong cách trang điểm cổ điển đang khuấy động trong phái đẹp nhé!
Kiểu trang điểm nhẹ nhàng
Với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, điểm nhấn chính là ở đôi mắt to, ngây thơ trong sáng; Những vẻ đẹp này luôn là phong cách trang điểm ưa thích của những tiểu thư quý phái trong các buổi dạ tiệc ở Anh những năm 1890. Bạn có biết họ trang điểm như thế nào không?
Sử dụng chủ yếu tông màu đen cho đôi mắt. Viền mắt luôn được tô với màu đen đậm, chân mày tỉa vòng cung rộng. Nhấn chì đen ở đuôi mắt để mắt bạn thêm phần kiêu sa.
Tóc họ thường vấn gọn để khoe vầng trán rộng, điều này cũng giúp cho đôi mắt – điểm nhấn chính của khuôn mặt thêm thu hút người đối diện.
Chỉ nên dùng phấn nền sáng màu, gò má sử dụng tông cam nhạt đồng thời tô son môi cùng màu. Sử dụng những tông màu này đi cùng nhau, bạn sẽ có được vẻ đẹp vô cùng thanh cao và nền nã.


Kiểu “môi đỏ – da trắng”
Làn da được đánh mịn và làm trắng “không tì vết” để kết đôi với màu son đỏ chót đang là xu hướng lựa chọn cảu đa số chị em phụ nữ khi đến các bữa tiệc.

Để làn da trắng thì việc kết hợp đúng kem nền, kem che khuyết điểm, và phấn nén sẽ đảm bảo rằng bạn có một khuôn mặt hoàn hảo. Hãy bắt đầu với việc dưỡng ẩm khuôn mặt, sau đó sử dụng kem che khuyết điểm để ngụy trang các nhược điểm hoặc quầng thâm. Cuối cùng, bạn dùng phấn nền và phấn phủ để hoàn tất.
Kiểu mắt mèo và đôi lông mày đậm nét
Đây là kiểu trang điểm mắt thú vị phù hợp bất cứ dịp nào. Bí quyết để một đôi mắt mèo tuyệt vời là bút kẻ mắt tốt (dạng kem hoặc gel) và sự sáng tạo.

Lông mày đậm và rõ nét có thể làm cho khuôn mặt trang điểm của bạn trông tinh tế và giúp nổi bật đôi mắt. Bạn có thể sử dụng bột vẽ chân mày sẫm màu để định dạng đôi mày ngài của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *